fbpx

VIETNAM PROPERTY INVESTMENT | HO CHI MINH CITY

Về Aidan

Chuyên gia tư vấn Bất động sản

Aidan Wee là một chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Lĩnh vực hoạt động của ông chủ yếu trong căn hộ chung cư. Trong suốt những năm qua, ông đã đưa ra những lời khuyên bổ ích đến người mua bất động sản xuyên suốt tất cả các giai đoạn của chu kỳ đầu tư bất động sản; từ lên nội dung, thực hiện, mua lại, quản lý tài sản đến chuyển nhượng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở TP Hồ Chí Minh, Aidan đã có nhiều hiểu biết rộng lớn về các khoản đầu tư bất động sản trong thành phố chỉ có thể đạt được thông qua những giai đoạn thăng trầm của thị trường bất động sản. Aidan luôn sẵn sàng cung cấp thông tin đến khách hàng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của chính anh ấy , Aidan thật sự mong muốn tất cả các khách  hàng có thể kiếm được tiền bằng việc giúp họ phát triển hạng mục bất động sản trong thị trường TP Hồ Chí Minh

Kể từ khi gia nhập vào ngành bất động sản của Việt Nam, Aidan đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm đa dạng trong các khía cạnh khác nhau của đầu tư bất động sản; Chủ yếu là các dự án khởi động mới, bán lại và cho thuê; quản lý tài sản bất động sản. Khách hàng của anh có thể tận dụng những kinh nghiệm hữu ích này của anh ấy để mang lại lợi ích cho đầu tư bất động sản của họ. Tầm nhìn của ông là quảng bá Việt Nam như là điểm đến đầu tư bất động sản được ưu tiên, cung cấp các giải pháp cho các cổ đông khác nhau như các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, người sở hữu nhà.

Giám đốc điều hành PropNex Việt Nam

Trong số những thành tựu của Aidan, ông là cổ đông sáng lập và là thành viên hội đồng quản trị của PropNex Việt Nam; Được bổ nhiệm trở thành Giám đốc điều hành để theo dõi các hoạt động hàng ngày của công ty và phát triển tất cả các khía cạnh kinh doanh của công ty. Aidan cũng tích cực đứng đầu bộ phận kinh doanh đại lý lớn nhất tại PropNex Việt Nam với hơn 50 nhân viên bán hàng.

Với tư cách là một cựu chiến binh ngành bất động sản Việt Nam, Aidan là tác giả của thị trường bất động sản và đầu tư để trao quyền cho người tiêu dùng bất động sản, nói chuyện giống nhau tại các hội thảo đầu tư bất động sản quốc tế, và dẫn đầu các tour du lịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành tựu

0
Giá trị căn hộ
0
Năm kinh nghiệm
0
Tổng đội ngũ nhân viên kinh doanh
0
Quản lý tài sản

Đối tác