fbpx

VIETNAM PROPERTY INVESTMENT | HO CHI MINH CITY

What we do

PropNex Việt Nam cung cấp dịch vụ tích hợp, từ mua bán cho đến quản lý tài sản. Điều đó đồng nghĩa với việc đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cần thiết đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Dự án Sales và Marketing

PropNex Việt Nam làm việc với cả các chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam để cung cấp đầy đủ các giải pháp liên quan đến sản phẩm, định vị, tiếp thị, bán hàng và nhận định. Với kinh nghiệm của PropNex trong việc tổ chức đội ngũ nhân viên và khả năng vận hành tốt nhất tất cả các dự án thông qua các chu kỳ sản phẩm, cũng như kiến thức chuyên sâu của bộ phận về thị trường địa phương và ngành, PropNex Việt Nam đang sở hữu vị trí mạnh mẽ trong việc dẫn dắt thị trường. Chúng tôi liên tục cung cấp các kết quả với chi phí hiệu quả và kịp thời cho các chủ đầu tư kể từ khi thị trường bất động sản Việt Nam mở cửa cho khách hàng nước ngoài thông qua mạng lưới kinh doanh thành lập tại các thị trường quốc tế quan trọng (Singapore, Malaysia, vv) và hiện đang mở rộng khả năng của chúng tôi đến các thị trường địa phương.

Sự kiện quốc tế

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên  tham dự sự kiện quốc tế có liên quan trong ngành bất động sản  và tổ chức  những hội thảo đầu tư độc lập để quảng bá những lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Các nhà đầu tư toàn cầu có thể tìm thấy thông tin về triển lãm sắp tới, hội thảo, triển lãm thương mại trong thông cáo báo chí của chúng tôi.

Bán lại và Cho thuê

Tại một số thời điểm đầu tư, hầu hết người mua nhà có nhu cầu bán hoặc cho thuê tài sản để thu lợi nhuận. Những chuyên gia giao dịch tại PropNex Việt Nam sẵn sàng cung cấp những lời khuyên cần thiết cho cả chủ sở hữu nhà nước và địa phương về những hình thức kinh doanh với tài sản của họ. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng để xử lý hoàn chỉnh quá trình từ A đến Z trong cả hai thị trường giao dịch bất động sản thứ cấp và thị trường cho thuê. Ngoài ra, họ cũng thích nghi với việc đàm phán và cân bằng sự kỳ vọng của tất cả các bên liên quan.

Tham quan Bất động sản

Đầu tư bất động sản ở nước ngoài được nhìn nhận là khá khó khăn và chúng tôi mong muốn hiểu rõ kỳ vọng của nhà đầu tư bằng cách thực hiện các tour tham quan trước khi tiến hành cam kết. Chúng tôi cung cấp các tour tham quan Bất động sản chi tiết về các khu dân cư của thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tham quan khu vực dự án, kiểm tra tài sản và các tour tham quan Việt Nam cho các cá nhân và nhóm nhà đầu tư. Nhân viên kinh doanh có thể sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ có thể giúp cho chuyến tham quan Việt Nam thoải mái hơn, hiệu quả về mặt thời gian, và mang đến sự đầy đủ nhất về thông tin. Chúng tôi đánh giá từng khách hàng và làm việc chặt chẽ với họ để đáp ứng lợi ích và nhu cầu cụ thể cho chuyến tham quan, cung cấp không chỉ là kinh nghiệm đầu tay trên thị trường bất động sản, mà còn là những trải nghiệm mang đậm văn hóa Việt Nam ; tạo ra những ký ức đẹp đẽ về đất nước và con người Việt Nam

Quản lý tài sản

Cho thuê

PropNex Việt Nam cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn chỉnh để cho thuê và quản lý hợp đồng thuê nhà: chúng tôi thực hiện quảng cáo, đàm phán hợp đồng thuê, chuẩn bị hợp đồng, quản lý người thuê nhà, gia hạn hợp đồng, bàn giao và nghiệm thu tài sản. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ thuê nhà ổn định, giải quyết vấn đề nảy sinh, và liên tục tìm phương pháp làm tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Nhóm chúng tôi có khả năng hỗ trợ các truy vấn và yêu cầu của bạn bằng tiếng Anh, cung cấp bản dịch và giải thích bất cứ khi nào cần thiết. Chúng tôi sẽ mở rộng các loại hình ngôn ngữ chúng tôi hỗ trợ khi có nhu cầu.

Thu nợ và chuyển tiền

Chúng tôi đảm bảo phí thuê được thu theo hợp đồng thuê nhà ở một cách kịp thời và chuyển giao tại địa phương hoặc chuyển ra nước ngoài vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Những tài liệu thích hợp sẽ được sử dụng để theo dõi trên khoản thanh toán tiền thuê của người thuê nhà và chúng tôi liên tục theo dõi tiến độ thanh toán để tránh phát sinh nợ.

Bảo trì và sửa chữa

Trước và sau khi cho thuê nhà, chúng tôi tiến hành kiểm tra thường xuyên và báo cáo cho các khách hàng nếu phát sinh bất kỳ bảo dưỡng hoặc sửa chữa cần thực hiện; cung cấp một chi phí ước tính công việc, sắp xếp và thực hiện công trình thay cho khách hàng. Là một phần nhiệm vụ của chúng tôi trong vấn đề bảo trì và sửa chữa, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các giải pháp hiệu quả chi phí và chất lượng nhất mang đến cho khách hàng.

Kiểm soát và báo cáo

Trước và sau khi cho thuê nhà, chúng tôi tiến hành kiểm tra thường xuyên và báo cáo cho các khách hàng nếu phát sinh bất kỳ bảo dưỡng hoặc sửa chữa cần thực hiện; cung cấp một chi phí ước tính công việc, sắp xếp và thực hiện công trình thay cho khách hàng. Là một phần nhiệm vụ của chúng tôi trong vấn đề bảo trì và sửa chữa, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các giải pháp hiệu quả chi phí và chất lượng nhất mang đến cho khách hàng.