fbpx

VIETNAM PROPERTY INVESTMENT | HO CHI MINH CITY

Investment philosophy

Investment Philosophy

PropNex Việt Nam qua nhiều năm đã đạt được thành công lớn trong việc đáp ứng các mục tiêu đầu tư của khách hàng nước ngoài; sử dụng chiến lược đầu tư tổng thể xác định rõ ràng “Thu – Vận hành- Xử lý”, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những lời khuyên đáng tin cậy và hỗ trợ họ trong suốt quá trình đầu tư toàn bộ. Những kiến thức thị trường chuyên sâu của chúng tôi với cam kết tích cực trong việc theo đuổi  các tài sản đầu tư xứng đáng, chúng tôi không ngừng sắp xếp và phân tích thông qua nhiều dự án bất động sản để mang lại cho khách hàng, những người có vốn đánh giá cao tiềm năng cao và cho thuê tài sản.

Chiến lược đầu tư

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng của chúng tôi có sở thích khác nhau, bằng việc tư vấn chặt chẽ với khách hàng; chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu tư linh động cho mục tiêu và sở thích của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi không phân biệt các sản phẩm bất động sản, chúng tôi khuyên khách hàng  có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Phân biệt duy nhất chúng tôi là đựa trên cơ sở  tích cực của tài sản trong việc tạo ra thu nhập và / hoặc tăng giá trị (hay không) của tài sản.

Khi hỗ trợ khách hàng để sở hữu tài sản, chúng tôi tham gia vào các bước tiếp theo dựa trên các mục tiêu đầu tư của khách hàng. Toàn bộ quá trình đầu tư  chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các phương pháp nhằm cung cấp cho khách hàng lời khuyên cho quyết định mua bán. Sau khi mua lại, chúng tôi quản lý hiệu quả tài chính của hoạt động quản lý tài sản: tối ưu thời gian chu kỳ bất động sản, tăng cường hiệu quả hoạt động, và đảm bảo tăng trưởng tự nhiên. Kinh nghiệm của chúng tôi trong quản lý cho thuê cho phép chúng tôi nhanh chóng tìm được nguồn và quản lý người thuê nhà đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng sự ổn định và yên tâm.